ธันวาคม-มกราคม

ขอดูแม่ๆคลอดเดือนธันวาคม-มกราคม กี่วีค??กันแล้วว

34+3 อีกอึดใจเดียวเท่านั้นคะ

บ้านนี้ 30+4 วีค กำหนด 10 ม.ค.จ้า

กำหนดผ่า​ 21​ พ.ย.​ นี้ค่า​ 36+4

35​ week กำหนดคลอด​ 10 ธค.ค่ะ

34+2 วีค กำหนดคลอด 15 ธันวาจ้า

35w3d กำหนด7 ธันวาคม จ้า ท้อง2

36สัปดาห์ค่ะคลอด3ธันวาค่ะ

32+1 กำหนดคลอด30ธันวาคมคะ

5y trước

ใกล้กันเลยเค้า 31+5

28​ วีค​ 3​ วัน​ แล้วค่ะ

31วีคค่ะ กำหนดคลอด9มกราคม