ธันวาคม-มกราคม

ขอดูแม่ๆคลอดเดือนธันวาคม-มกราคม กี่วีค??กันแล้วว

33. วีคคะ คลอด29. ธันวาคม แต่อยากไห้ออกวันที่1. มกรา คะ5555.

บ้านนี้ ธันวา ตอนนี้ใกล้ 33w แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากมาย

ท้องสอง 37 week หมอนัดผ่า 23 ธ.ค เพราะท้องแรกก็โดนผ่า😢

28+6คะคลอด28มกราคะผ่าคลอดอาจจะไม่ถึง

กำหนดคลอด 29 ธ.ค ค่ะ ตอนนี้ 32+2 แล้วจ้าา

5y trước

ลูกชายก้าบป๋ม 👶🏻👶🏻

บ้านนี้32+3วิค คลอดเดือนธันวาค่ะ

35 วีค กำหนดคลอด11ธันวาคม ค้ะ

34+2w​ กำหนดคลอด15ธันวาคมนี้จ้า

34wแร้วคร้าากำหนดคลอด18ธ.คจ้า

35+4 กำหนดผ่าหมอนัดอีกทีจ้าา