เตรียมของคลอดหน้าหนาว

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดช่วง พฤศจิกายน ธันวาคม มกราคม หรือช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้บ้างคะ เตรียมเสื้อผ้าแบบสั้นหรือแบบยาวมากกว่ากันคะ

บ้านนี้กำหนด 14 พ.ย. ค่ะ เตรียมทั้งสั้นและยาว แต่เตรียมไม่เยอะค่ะ เพราะเด็กโตไว เอาแค่ที่จำเป็นก่อน รอน้องออกมาค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

2y trước

เห็นด้วยค่ะ ไม่ค่อยอยากซื้อเยอะ แต่เสื้อผ้าเด็กก็น่ารักแทบอดใจไม่ไหว

แม่อยากช๊อปแย่แล้วรออีก1เดือนนึงดีกว่า คลอดพฤษจิกายน😁

เราคลอดมกราคม ส่วนใหญ่เราเตรียมแบบแขนยาว ชุดบอดี้สูทค่ะ

2y trước

บ้านนี้คลอดวันที่14พฤศจิกายน เตรียมทั้งชุดแขนยาว แขนสั้น ค่ะ