สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

กำหนดคอด30 ธันวาคม แต่พอ อันตอร์ซาวด์เป็นวันที่6 มกราคม อันไหนมันตรงกว่าคะ

เครื่องซาวจะเป็นตัวกำหนดจากอายุครรภเด็กในท้องค่ะ จากขนาดตัวเด็กค่ะเเม่ ยึดผลซาวนะคะ

แสดงว่าตอนนี้ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ค่ะ แต่กำหนดคลอดยังคงเหมือนเดิม

ให้คะเนประมาณตรงกลางค่ะ ว่าจะอยู่ประมาณนี้ไม่เกินค่ะ

ยึดจากผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกที่หมอกำหนดให้ค่ะ