ธันวาคม-มกราคม

ขอดูแม่ๆคลอดเดือนธันวาคม-มกราคม กี่วีค??กันแล้วว

37+4 จ้า😁 กำหนดคลอด 1 ม.ค จ้า

31 week กำหนดคลอด7 มกราคมจ้า

35+4 กำหนด6 ธค เหมือนกันค่ะ

30วีคกำหนดคลอด11 มกราคมคะ

บ้านนี้มกราคมค่ะ35+2จ้าา

บ้านนี้35+5 คลอด5ธันวาค่ะ

35W4Dจ้า กำหนด 15 มกรา จ้า😊

33+4วีค กำหนด20ธ.ค จ้าาา 😍

32w4dกำหนดคลอด27ธันวาค่ะ

33+6 w คลอด 18 ธันวาจ้า