ทารก

ขอดูรูปลูกๆที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยนะคะ ว่าอายุเท่าไหร่ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างบ้าง พอดีคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักลูกแค่1740เองค่ะ

ทารก

ของหนูน้องคลอดเมื่อวานก่อนกำหนดเหมือนกันคะ กำหนดคลอด7พ.ค. น้องน้ำหนักแค่1680กรัมเอง สงสารลูกมากเลยคะ ยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลยได้เห็นเเค่รูปถ่ายหมอไม่ให้เข้าเยี่ยม😭😓✌️✌️

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆเช่นกันนะคะ

บ้านนี้ ก็คลอดก่อนค่ะ น้ำหนักตอนคลอด 2240 ตอนนี้ โตตามเกณ แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ให้น้อง ทานนม เยอะๆ😊😊😊

เหมือนกันคะ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด 1เดือน น้ำหนัก 1810 กรัม ตอนนี้อยู่ในห้อง icu เด็ก ใกล้จะได้กลับบ้านแล้ว

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้คลอดคนแรกตอน35+6ค่ะ2460ไม่ได้อบค่ะตอน1ปี4เดือนแล้วน้ำหนัก12.8ค่ะ

คลอดตอนประมาน 37 วีค นน. 2740 กรัม ไม่เข้าตู้อบแจ็งแรงดีค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนละคะ 😁😁

บ้านนี้คลอด 35+5w คะ ก่อนกำหนด1เดือน นน แรกเกิด 2710 กรัมคะ ตอนนี้ 1เดือน 16วันแล้วคะ

5y trước

น้ำหนักดีจังเลยนะแม่

บ้านนี้คลอดตอน 7 เดือนกว่าคะ น้ำแรกแรกเกิด 2115 ตอนนี้น้องได้ 10 เดือนแล้ว

แข็งแรงไวๆน้า ลูกเราคนแรก1840ค่ะ แข็งแรงดี ไม่ได้ใส่สายอะไร

5y trước

ไม่นะคะ พัฒนาการตามวัยค่ะ ตอนนี้4ขวบแล้วค่ะ

35+1wน้ำหนักแรกคลอด2430ค่ะน้องไม่ได้อบแข็งแรงดีค่ะ

คลอดกี่วีคคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

5y trước

ของคุณค่ะ คลอดน้องตอน31สัปดาห์​ค่ะ