อายุครรภ์31+6w

31+6wน้ำหนักลูกแค่1740กรัม น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ 31+3 น้ำหนัก 1957 หมอบอก กำลังดี #แอบโต 55+ (กลับหัวแล้วด้วย) คุณหมอ ไม่ได้บอกอะไรแม่หรอคะ 😁✌️

4y trước

ค่ะ แล้วแม่กังวลอะไรค่ะ 😊

ไม่น่าน้อยไปนะคะ แม่Google เรื่องน้ำหนักทารกในครรภ์ดูค่ะ

ไม่น้อยนะคะ เทียบดูตามนี้เลยคะ

ปกติค่ะ ตอนนี้เรา34 วิค น้ำหนัก2200