ทารก

ขอดูรูปลูกๆที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยนะคะ ว่าอายุเท่าไหร่ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างบ้าง พอดีคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักลูกแค่1740เองค่ะ

ทารก

ขอให้น้ำหนักเพิ่ม สุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย ในเร็ววันนะคะ

คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ แข็งแรง ๆ นะคะ ❤️❤️

ขอให้แข็งแรงๆน้ำหนักดีขึ้นทุกๆวันจ๊า

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ🥰สู้ๆนะ✌️

แข็งแรงและกินนมเก่งกลับบ้านไวๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะ☺✌

ขอให้แข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆ นะคะ

34+5จ้านน.1300แตกเมื่อ27กุมภา

คลอด 35 w ค่ะ 2010g ตอนนี้ 6.7 โลแล้ว 4ด22ว