น้ำหนักลูก

37+5 น้ำหนักลูกแค่2300เองค่ะ แต่หมอ บอกอยู่ในเกณฑ์ แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ แต่ว่าถ้าคุณแม่อยากให้น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นแนะนำกินพวกไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะแม่ช่วยได้

3t trước

ถ้ากินบ่อยมากก็ไม่ดีนะจะทำให้น้องแพ้