ถามแม่ๆ

ของเราท้อง12สัปดาห์มีอาการเมื่อคืนฉี่ไม่ออกปวดมากออกกะปิดกะปอยเหมือนฉี่ไม่สุดแบบนี้ใช่กระเพาะปัสสวะอักเสบไหมแบบนี้ควรทำอย่างไงค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใช่ค่ะแม่ อาการบรรเทาเบื้องต้น แม่ห้ามอั้นฉี่ พอรู้สึกปวดก็เข้าห้องน้ำเลย อย่างอั้นไว้ และทานน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้วค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้น ควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ