ถามแม่ๆ

แม่บ้านไหนคลอด12มิถุนาบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่มีวีแว่วจะแตกเลยจ้า มีแต่เจ็บท้องหลอก ถ้าเจ็บท้องจิงจะเป็นแบบไหนคะ พึงท้องแรก ช่วยคอมเม้นหน่อยจ้า

ถ้าเจ็บท้องจริงจะเจ็บถี่มากขึ้นเรื่อยๆเรยค่ะ แล้วก็มีมูก อาจจะปนเลือดมานิดหน่อย ร่วมกับน้ำเดิน แบบนี้แล้วถือเป็นสัญญาณว่าน้องจะคลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่😍

จะมีมูกเลือด หรือ น้ำเดิน ก่อน และจะเจ็บถี่ขึ้น ท้องแข็งทุกๆ 5-10 นาที คะ เอาใจช่วยนะคะ สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😍

ของเรา 10 มิถุนา ก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย เจ็บท้องหลอกอย่างเดียวเลย😅

5y trước

สู้ๆจ้าแม่ ขอให้คลอดง่ายน้าา