ถามแม่ๆ

ปวดท้องแบบมดลูกบีบท้องแข็งไปยันจิมิ ปวดบ่อยละก็หาย อาการแบบนี้เรียกว่าไรคะ กำหนดคลอด12มิถุนา

มีเป็นบ้างค่ะ ช่วงนี้ แต่กำหนดคลอด 4 ก.ค. และเพิ่ง 6 เดือนนิด ๆ เอง

อาหารเจ็บท้องใกล้คลอดค่ะ เตรียมไป รพ ได้เลยค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰