กำหนดคลอดทารก

กำหนดคลอด 30 ธันวาคม 2565 แต่อยากคลอดต้นปีหน้า เราผ่าคลอด เลื่อนผ่าคลอดได้ไหมคะ

เลื่อนให้ผ่าก่อนได้ค่ะแต่เลื่อนให้ผ่าคลอดหลัง40วีคนี่พูดยาก เกรงว่าจะเจ็บท้องคลอดก่อน ถ้าไม่เจ็บก่อนก็ได้ไม่เกิน1อาทิตย์ นานกว่านี้น้องจะเสี่ยงหลายอย่างค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

30 ธ.ค นี่ 40 วีคเต็มเลยใช่ไหมคะ กลัวน้องออกมาก่อนจังเลย