คลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด 6 ธันวาคม 2565 คลอดจริง1 ธันวาคม 2565 39 +2 หลังจากรอมานาน ได้เจอกันแล้ว ดีใจสุดๆ

ดีใจด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ...บ้านนี้กำหนดคลอด4ธันวา..ยังเงียบอยู่เลยมีแค่เจ็บเตือนเอง...อยากคลอดแล้วอยากเจอหน้าจะตายแล้ว...น้องไม่ยอมออกมาสักที.😭😭

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ยินดีด้วยนะคะ