ลูกใครเกิด 30ธันวาคม2565 บ้างคะ อยากทราบว่าลูกเกิดปีนักษัตรอะไรกันคะ ?

เพราะว่าใบสูติบัตรลงให้เป็นปีเถาะ น้องเกิด30/12/2565 เวลา 6.43 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 2

ปีเถาะ ค่ะ ถ้าหลังวันที่ 23/12 ไปแล้วปีนักษัตร​จะเป็นปีเถาะค่ะ (ถ้าจำวันการนับไม่ผิดนะคะ)

6/12 ก็เถาะค่ะ เค้าบอกว่า หลังจากวันลอยกระทง วันถัดไปเป็นเถาะค่ะ

บ้านนี้ 28/12/2565 ใบเกิดระบุปีเถาะเหมือนกันค่ะ

1/12/65ปีเถาะเหมือนกันคะ หมอเขาลงมาแบบนี้

บ้านนี้30/12/65 เวลา14.45 ปีเถาะเหมือนกันค่ะ

ถ้าจำไม่ผิดหลัง 23/11/65 คือปีกระต่ายค่ะ

31/12/2565 ปีเถาะค่ะ