ผลเลือดจากการตรวจดาวชินโม

#ท้องแรกคะ วันที่30 พ.ย 2565 หมอได้ให้เจาะเลือดตรวจดาวชินโดม. ผลออกวันที่ 6 ธันวาคม 2565. #ผลเลือดเสี่ยงสูง หมอนัดเจาะน้ำคล้ำอีกที่วันที่ 21 ธันวาคม 2565 #โอกาสที่จะเสี่ยง100% มีไหมคะ ทางครอบครัวไม่มีใครเป็นปกติทุกคน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทุกคนก่อนตรวจเสี่ยงเท่ากันหมดคะ เเต่ถ้าตรวจออกมาว่าเสี่ยงก็คือเสี่ยงคะ เเต่บางคนก็เเค่เสี่ยงคะ เจาะเสร๊จผลออมาน้องปกติ ส่วนเรื่องที่ไม่มีคนในครอบครัวเป็นหรือไม่มีใครเป็นมันไม่เกี่ยวนะคะ มันไม่ได้ส่งต่อทางพันธุกรรม มันอยู่ที่ตัวโครโมโซมของเด็กเองที่ผิด ปกติ

2y trước

เช่นกันคะ สู้ๆนะคะ ขอให้การเจาะเป็นไปอย่างราบรื่น เเละผลตรวจออกมาปกตินะคะ