กำหนดคลอด30ธันวาคม62

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด30ธันวาคม2562 ❤️? แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดธันวาคมบ้างค่ะ?

30ธันวาเหมือนกันค่าา แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย😂

กำหนด26 ธันวาคม คะ อาการตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากคะ

กำหนด1 ธันวา แต่แอบแตกตั้งแต่30พย.แล้วค่ะ

บ้านนี้ตาม ปจด 23 ค่ะ แต่ตาม U/S บอก 26. ธันวา

30 ธันวาเหมือนกันค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ

30ธันวา เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

31ธ.ค.ค่ะ ไม่มีอาการเตือนใดๆเลย

19ธันวาค่ะ...แต่ก้เงียบกริ่บ

25 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

23ธันวายังเงียบอยุ่เลยค่ะ