.

กำหนดคลอด 30ธันวาคม ต้องเตรียมของช่วงเดือนไหน ค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง #ท้องแรกค่ะแม่ๆ

นี่ค่ะแม่ เราเตรียมตอน18วีคค่ะ พวกผ้าอ้อม ขวดนม 19วีครู้เพศก็ซื้อเสื้อผ้าจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค้

บ้านนี้รู้เพศแล้ว กำหนด22ธ.คค่ะ เตรียมเกือบครบแล้วค่อยๆทะยอยซื้อค่ะ 😊😊😊

5y trước

ขอบคุณค้า

รอรู้เพศเดือนหน้านี้ว่าจะเตรียมแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านกะซื้อตอนตุลาคมค่ะคุณแม่ มีงาน thailand best baby พอดี โปรเยอะดีค่ะ

บ้านนีรอรุ้เพศคะ

5y trước

ขอบคุณมากค้า