กำนดคลอด2มีนา เงียบมากเลยค่ะ จะโดนอย่าเร่งคลอดมั้ยคะ

ก่อนอื่นหมอคงกระตุ้นปากมดลูกให้ก่อน อาจจะมีเจ็บท้อง มีมูกเลือด กรณีนี้คือไม่นานก็คลอด ถ้าเกิดว่ากระตุ้นไปแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น เบื้องต้นหมอคงแนะนำให้ผ่าคลอดหากเห็นว่าอายุครรภ์มากแล้วส่วนใหญ่คือ40wขึ้นไปหรืออาจจะน้อยหรือมากกว่านี้แล้วแต่หมอด้วย กรณีที่ต้องใช้ยาเร่งคือคุณแม่ที่เจ็บท้องคลอดแต่มดลูกไม่เปิดสักทีและคุณแม่ที่น้ำคร่ำแตกไม่สามารถคลอดได้เพราะมดลูกบีบตัวไม่สม่ำเสมอ หมอจะใช้ยาเร่งเพื่อให้คุณแม่คลอดเด็กออกมาได้ แต่คนที่เจ็บท้องแต่มดลูกเปิดน้อยและเปิดช้าก็ใช่ว่าจะโดนทุกคนนะคะบางคนหมอก็แนะนำให้ผ่าก็มี แล้วแต่หมอเขาจะประเมินด้วยค่ะ

คุณหมอกระตุ้นไปยังค่ะ ของเราโดนกระตุ้นอีกวันคลอดเลย แล้วของเราเจ็บท้องหลังกระตุ้นเลยค่ะ

ยาเร่งไม่ใช้โดนกันง่ายๆคะ ถ้าไม่ม่ท่าทีว่ามดลูกเปิดจนจะคลอดแต่เปิดช้าจะไม่ได้ฉีด

บ้านนี้คลอด40+2 ไปตรวจล่าสุดตอน40+1หมอให้เวลาอีก1อาทิตย์ไม่คลอดก็จะผ่าจ้า เเต่คลอดก่อน

ถ้ามดลูกไม่เปิดถึงกำหนดคลอดแล้วน้องไม่ออก คุณแม่เตรียมตัวโดนยาเร่งได้เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 กพ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

7mo trước

วันเดียวกันเลยแม่ มีเจ็บจี๊ดๆ บ้างแล้ว

ของเค้า29กุมภา ยังไม่มีวี่แววไรเลยค่ะโดนกระตุ้น2รอบก็ยังไม่มีวี่แวว

เงียบจนโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ วันถัดมาคลอดเลย 40+2

บ้านนี้กำหนดคลอด5มีนายังเงียบยุเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กำหนด3มีนาเงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ