39w.เงียบมากเลยค่ะ

อยากแตกแล้วค่ะปวดท้องเหมือนประจำเดือน+ท้องแข็งเป็นบางช่วงมาวัน2วันแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาสักทีนั่งท่าผีเสื้อแล้วเดินบ่อยๆก็แล้วอีก2วันหมอนัดไม่รู้จะเร่งคลอดให้หรึป่าวอีแม่เพลียเลยค่ะ🥺

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️