กำนดคลอด12ธันวานี่

เริ่มมีอาการปวดท้องหน่วงๆถึงเอวเหมือนปวดประจำเดือนอยากถามแม่ๆว่านี่คืออาการใกล้คลอดหรือยังค่ะ##ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้อง 36 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องน้อยและจี๊ดที่จิ๊มิ๊เป็นพักๆ ถามหมอแล้ว หมอบอกน้องกลับหัวเตรียมออกค่ะ ให้สังเกตุอาการอื่นค่ะร่วมด้วยค่ะ เช่นพวกมูกเลือดต่างๆ และการปวดบีบมดลูกค่ะ

2y trước

ขอบคุณคำตอบนะค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกปกติค่ะมันเป็นอาการไกล้คลอดหัวน้องลงต่ำแล้วค่ะ

2y trước

ตื่นเต้นไหมค่ะจะได้เจอหน้าน้องแล้วบ้านนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ