38+6เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยพ่อแม่อยากให้ออกใจจะขาดแล้วก็ยังเงียบแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วหรือยังไม่แตกเหมือนกันบ้างค่ะ

อยากแตกมากๆค่ะ

38+6เงียบมากเลยค่ะ  ไม่มีอาการอะไรเลยพ่อแม่อยากให้ออกใจจะขาดแล้วก็ยังเงียบแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วหรือยังไม่แตกเหมือนกันบ้างค่ะ

กำหนดวันไหนคะ

l