ท้องแรกลูคนแรก

สหลังจากส่องมานานออกมาสักที กำนดคลอด12/3/64แต่เขาอยากออกมาก่อนคลอด 17/2/64

ท้องแรกลูคนแรก

39+3แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ทัองสองแต่ลูกคนแรก ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนด12/3/64 ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

12/3/64 ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยคร่า 😊😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยค่ะ