สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ฝากท้องที่ลำพูน พอดีอยากจะไปคลอดที่ลำปางเราต้องไปฝากท้องที่ลำปางอีกไหมคะ กำนดคลอด9เมษานี้แล้วคะ

บ้านนี้ก็กำหนด9เมษาคะแม่ ฝากคลินิคใน กทม.จะกลับไปคลอดที่ บุรีรัมย์ นี่ก็หาหมอคลินิครอบสุดท้ายแล้วค่ะ สิ้นเดือนก็กลับไปฝากต่อที่ รพ.บุรีรัมย์☺️

2y trước

วันเดียวกันเลย🥰

ถ้าไปก่อนคลอด 1-2 เดือนย้ายฝากต่อที่ลำปางค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰