การเป็น single mom

การเป็น single mom มันหน้ากลัวมากไหมค่ะ ต้องเจอกับอะไรบ้าง ตอนนี้กำลังจะเป็น single mom

ไม่น่ากลัวเท่ากับที่ผัวแล้วสนใจ ไม่ใส่ใจค่ะ ยุสองคนแต่ทำให้เรารุ้สึกว่าแบกทุกอย่างไว้คนเดียว เพราะฉนั้นไม่น่ากลัวเลยคะแม่ สุ้ๆนะค่ะ

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะ แค่มีตัวน้อยอยู่ข้างๆ ก็ทำให้เราเข้มแข็งมีแรงจะสู้ต่อไปแล้ว คิดถึงตัวน้อยให้มากๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ต้องหาเงินเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ถ้าไม่มีงานก็ไม่รู้จะส่งลูกเรียนยังไง ไม่มีใครช่วยเลี้ยงลูกตอนกลางคืน แต่น้องออกมาน่ารัก ต้องสู้ค่ะ

เราทำหน้าที่เป็นได้ทั้งพ่อและแม่ให้ลูกได้นะค่ะ ลูกคือของขวัญล้ำค่านะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันจ้า ✌️✌️

ไม่น่ากลัวคะ​ สำหรับเรามีความสุขมากกว่าต้องอยุ่ด้วยกันแล้วทะเลาะกันให้ลูกเห็นคะ​ ไม่มีอะไรน่ากลัวทุกอย่างอยุ่ที่ใจคะ​ สู้สู้นะคะ

เอาจริงๆคือเราไม่ได้เป็นนะคะ แต่ก็คือเลี้ยงลูกคนเดียวไม่ต่างจากเป็นเพียงแต่เราไม่ต้องหาเงินเอง เพราะเขาทำงานอยากได้อะไรก็แค่ขอ

ไม่มีอะไรน่ากลัวถ้าเราเข้มแข็งและพร้อมจะต่อสู้ค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจเหนื่อยบ้างแต่ไม่น่ากลัว เข้มแข็งนะคะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ 😊 สู้เพื่อเจ้าน้อย

ตอนน้องยังอยู่ในท้องเรากลัวค่ะ กลัวมาก พอน้องออกมาแล้วเราคิดแบบนี้เลยค่ะ 'มีเงิน มีลูก ไม่มีผู้ชายก็อยู่ได้' 😆😆😆

ไม่น่ากลัวค่ะเเต่แอบเหนื่อยนิดหน่อยค่ะแต่มีความสุขมากค่ะได้เห็นหน้าลูกก็หายเหนื่อยเราต้องสู้ค่ะสู้เพื่อลูก

เราไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง รู้แค่วันนี้ ตอนนี้ ขอแค่ทำทุกอย่างเพื่อลูกแล้วสิ่งดีๆจะตามมาเอง