Single mom

มีใครเป็น Single mom บ้างคะ...แล้วคุณแม่ทั้งหลายทำงานอะไรกันบ้างคะ...พอมีงานแนะนำบ้างไหม?

1 Trả lời

บ้านนี้ทำหลายอย่างเลยค่ะ^^เป็นครูสอนภาษา เป็น trader ขายเสื้อผ้าผ่านเนต ไว้ลูกโตค่อยเรียนต่อเอกค่ะ

5y trước

อยาหางานทำที่บ้าน...แพ้ท้องหนักจนไปทำงานไม่ไหวเลยคะ