single mom

ตอนนี้ใครเปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวช่วยแชร์ประสบการณ์์หรือให้คำแนะนำหน่อยน่ะค่ะช่วงนี้เครียดจัง

1 Trả lời

หาอะไรที่เป็นพลังบวกค่ะไม่คิดลบ ไม่ดูอะไรที่ทำให้ใจตกหรือเศร้าเกินไป เล่นกับลูกในท้องทุกวันค่ะบ้านนี้เพราะเวลาเล่นกับลูกมีความสุขมากค่ะทำให้ลืมเรื่องอื่นไปเลย