Single mom

คนที่ทิ้งเมียกำลังท้องทิ้งลูกทั้งคนจิตใจเขาทำด้วยอะไร?

เราก้อคนนึงนะ เจอปัญหานี้ แต่คิดถึงลูก ลูกมาก่อน ส่วนพ่อเด็กปล่อยไปแล้ว ไม่ให้ชื่อ-สกุลพ่อเด็ก เราตัดออกไปแล้ว สิทธิ์ครอบครองลูกเป็นของเราคนเดียวค่ะ สู้ๆนะคะ เรากับลูกต้องมีชีวิตที่ดี 💕

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เราก้เจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะ แล้ววันนึงเราจะผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดไปได้ค่ะ นึกถึงดวงใจดวงน้อยๆไว้นะค่ะ❤️

5y trước

ขอบคุณนะคะ ท่องไว้แหละค่ะเพื่อสุจภาพเจ้าตัวน้อย

เราก็เจอแบบนี้ค่ะ อยู่ไปก็เป็นภาระเเทนที่จะช่วยกันทำมาหากินกลับมีแต่ไถเงินไปวันๆเราเลี้ยงลูกเองคนเดียวเหนื่อยมากยังมีผัวมาเป็นภาระอีก

5y trước

ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะรู้สึกโล่งมากที่ไม่มีภาระทั้งกายทั้งใจ

ไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นนะครับ แต่จิตใจไม่เกี่ยวครับ คำตอบคือไม่รักครับ สู้ๆ หาใหม่นะครับ / คุณแม่สวยอยู่แล้ว อย่าได้กลัวครับ

มันไม่มีหัวจิตหัวใจไม่มีจิตสำนึกอะไรทั้งันั้นหรอกค่ะคนแบบนี้ มันรักแต่ตัวเองเห็นแก่ตัวปล่อยไปค่ะอย่าได้เสียดาย

5y trước

ขอบคุณค่ะ😘

หมายังรักลูกเลยคะ ต่อให้ไม่รักเรา แต่สำนึกความเป็นพ่อคนต้องมีบ้าง สู้ๆๆนะคะ เราก็เคยผ่านมาลูกคนแรก

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ อย่าคิดถึงคนแบบนั้นให้รกสมองเลยค่ะ เอาใจช่วยนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้เริ่มไม่ใส่ใจแล้ว😇

เลวค่ะ สันดานล้วนๆ บ้านนี้แฟนก็ทิ้งตอนท้อง4เดือนค่ะ

5y trước

เลวจริงๆ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่านมันไปได้นะคะ ♥️♥️🤰🎈🎉

สู้ๆค่ะขอให้ผ่านไปได้นะค่ะ✌️✌️