การเป็น single mom

การเป็น single mom มันหน้ากลัวมากไหมค่ะ ต้องเจอกับอะไรบ้าง ตอนนี้กำลังจะเป็น single mom

ไม่น่ากลัวเลยคะ ถ้าใจเราแข็งพอทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ เป็น single mom เหมือนกันตั้งแต่รู้ว่าท้อง สู้ๆนะคะ

ที่หน้ากลัวคือความคิดของคุณแม่เอง คิดร่วงหน้า คิดในสิ่งที่มันยังไม่เกิด มันเลยทำให้เกิดความกลัว

3y trước

ถูกต้องค่ะ สำคัญอยู่ที่ความคิด

ตอนแรกๆๆกลัวมากตอนนี้สบายค่ะแค่เราไม่ต้องคิดมากคิดถึงลูกก้พอกำลังใจเหลือล้นค่ะ

ไม่น่าอายหลอกมีความสุขดีแต่บางทีเห็นครอบครัวคนอื่นที่มีครบก็แอบเสียใจนิดๆ

ไม่น่ากลัวค่ะ สู้เพื่อลูกนะคะ ไม่ว่าจะเจอกับอะไรก็ขอให้สตรองเข้าไว้นะคะ

เหนื่อยแต่มีความสุขค่ะ.ได้ใช้เวลากับลูกไม่ต้องได้คิดอะไรมากค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่เก่งอยู่แล้วทำได้ค่ะสู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราก็กำลังจะเป็นเหมือนกันค่ะ สวนตัวเราว่าไม้ยาก ไม้น่ากลัวเลย

ไม่น่ากลัวค่ะ มีความสุขมากกว่า อะไรไม่ดีก็ทิ้งไปนะแม่ สู้ๆค่ะ