Pampakapit

May uminom na po sa inyo ng pampakapit nong buntis pa? kamusta po si baby? nagkabirth defect po ba?

325 Các câu trả lời

Ako po meron duphaston, vaginal suppository saka isoxophreme (not sure sa spelling) ayan po ininum ko for 3 weeks kasi nag ka spotting ako tapos nag undergo ako nang appendectomy surgery. Safe si baby basta OB nag prescribed. Mi mga gamot pa akong iba nun kasi I have gerd and antibiotic after surgery basta, ang dami. But so long prescribed ni OB wag po mag worry.

2y trước

gano po katagal ang fertilization stage?

Pg nresita poh ng ob nio... Safe poh yun mommy ako nung first baby ko... Pinainum din ako pmpakapit.ng ob ko sa st. Lukes global... Kc gsto ng ob ko abot ako ng 38 to 39 weeks... Kc mas ok daw un full term n c baby...kc high risk ako... Tumaas kc sugar ko nung 8 months na ako... tas un... Ininum ko cxa for 7days.. . Sa awa ni lord... Mg 3yrs old na baby ko... Healthing healthy nmn at mging kuya n cxa nextweek... Sched ako ulit for cs.. Have a safe delivery smen mga team feb.. 💖💖💖

Yes po aq duphaston, kc dinugo aq pagbuhat ko ng labahin ko, saka nag spoting kc aq sa panganay ko. Premature lumbas ung baby ko, not well develop ang skull, at nalaman ko nung pina check up ko na may learning disability xa, global delay, living normal nmn xa ngaun 15yrs old na sa nov. Un lng sa speech at academics malaki ang problema. Delay lahat sknya. Dko lng sure if dhil sa pampakapit or nagkataon lng. 8mos kc xa lumabas. Thanks!!

4y trước

Usually ang ganyang cases either genetics or may kinalaman sa pregnancy mo mismo. It's not because of Duphaston. Dydrogesterone will not affect your baby. Hormones mo po ang inaayos. And like you said nagbubuhat ka ng mabigat so baka factor yun kaya naging premie po yung anak mo.

First time mom to be here been preggy for 6 weeks and 5 days, ni reseta sakin ni OB duphaston, bago pa man ako nabuntis since nakita sa ultrasound na may dominant follicle ako nagtake na me until now then nung nag followup checkup ako at 5 weeks dinagdagan niya ng heragest suppository naman both pampakapit so far ok naman and tiwala naman din ako sa ob na hindi naman din magkakabirth defect si baby... Let's all stay safe and healthy po

i think wala naman po. kasi sangkaterbang pampakapit na po ang nainom at pinasak sakin dahil kusa pong bumubuka ang cervix ko. since 14weeks naka 1cm open na po ang cervix ko. so my whole pregnancy is bed rest ako bawal mapagod or kahit 10steps lang. i did take dupahston and the other one tapos may progesteron pang pinapasak sa pempem para lang hindi lumabas ng maaga si baby. so far wala naman po syang defects. thanks God

Ganyan din po sken pinagtake din aq duphaston 6 weeks din yun then after a week pinabalik ako ayun may heartbeat na kya 100bpm plang kya bumalik ulit after a week ayun normal n heartbeat baby nsa 140 na sbi ni ob ang normal heartbeat is 120 to 160 3 weeks straight ako pinagtake ng duphaston. Now currently 19 weeks 😊

1mo trước

anong week po kayo nag start uminom?

sa sobrang selan ko mag buntis hindi lang 2 oral pampakapit ang nireseta sakin. meron pang pinapasak sa pempem kasi 14weeks pa lang ako naka 1cm open na ang cervix ko and anytime pwedeng lumabas ang baby ko. kaya whole pregnancy journey ko bed rest ako. wala naang defects ang baby ko. infact napaka masayahin at bait nyang baby. malapit na syang mag 8 months po. thanks God

Uminom po ako on my 6th wk for 2wks. Duphaston din po, pero once a day lang ang reseta po sakin. Mahina daw po kasi ang heartbeat nya non. Ngayon, 29wks normal na normal. Normal ang size, cephalic position, active and kicking, no defects, complete body parts. Okay ang CAS test. Kung ano po payo ng doc push po, sila mas nakakaalam. Sila nag aral ng medisina e. Gooduck mumsh. ❤️

Hello. Nagspotting ako ng 8weeks. Mga 3drops ng blood sa tissue pero nawala din. Nagpacheck up ako and niresetahan ako ng Duphaston 3x a day for 1 week then decrease to twice a day na. Pero nag spotting pa din ako, light pink naman ngayong 11 weeks. Currently naka Duphaston 3x and Duvadilan 3x ako. Hindi naman siguro sya ipreprescribe ng OB kung delikado. Go lang 😊

Meron po. Nung 1st check up ko niresetahan n agad ako ng OB ko, HERAGEST. 7 wks. preggy n pala kasi ako nung nlman kung buntis ako. Then DUVADILAN as needed lang kung inumin ko. Hindi kasi ako maselan sa pinagbubuntis ko. No spotting kahit po maduwal o mgsuka never ko na-experience. Thankful ako sa pinagbubuntis ko hnd ako pinahirapan kahit nung nasa work pa ako.