Pampakapit kay baby

Sabi ng ob ko uminom ako pampakapit kaso wala po siya nireseta saakin any advice po? Pwede po ba ako uminom ng kahit anong pampakapit kahit na walang reseta mula kay ob?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Mas okay po na ob prescribed. Para alam nyo din po papano itetake like if need 3x a day or once a day lang. if di po sya nagbigay ng reseta, you can always ask for prescription po para sure

Try mo balikan OB mo at hingi ka ng reseta.