Ano po ibig sabihin nito mga mams? First time po

Nagpt po ako ngayon lang po

Ano po ibig sabihin nito mga mams? First time po
14 Các câu trả lời

negative po. sorry but pls make it a habit po to read instructions sa packaging. short lng naman instructions ng PT.

negative po ..naka indicate nman po sa package yung instructions and meaning ng lalabas na result😊

negative. may visual instruction po sa likod ng pouch ng pt

Gawin mo pong sampu yung PT para masabi naming negative po.

Partida tatlong PT na d pa rin alam kung anong result 🙄

kahit colgate may instructions sa likod eh.

1line negative 2line positive 👍

2h trước

instruction po ang binigay nya na kapag 1 line is negative, pag 2 lines ay positive. di nya po nya sinabing may positive sa tatlong PT

negative po...

Negative po mii.