Duphaston /pampakapit

True po ba na kapag uminom ng pampakapit like Duphaston mahihirapan lumabas si baby? Pwede Ma cs?

26 Các câu trả lời

Depende po iyon if magkakaron ng complications sa pagdeliver ng baby, ako kasi 6 months akong pinainom ng duphaston para kumapit lang si baby, ngayong 8 months na ni baby nagkakaron na ko ng false labor, nakaposition din si baby and possible na mapaaga pa daw panganganak ko dahil mababa na tiyan ko. Depende po talaga yun momshie

me. since nag pa checkup ako sa Ob ko ng 1st trimiater Duphaston ng nireseta sakin ng Ob ko at advice pa nya na mas okay kung hangang sa malapit nakong manganak ehg take pa ako non. para daw kc un umabot ka ng duedate mo. at makumpleto ang 40 weeks pregnancy . medyo pricey lang nga sya . 😅

2y trước

same po 6weeks nainom din ako duphaston ng ob ko for 2weeks thems trans v ulit

hindi po totoo yan, ilang weeks lang ipapatake sayo ni ob yan, after na makita nila sa ultrasound na ok na si baby, ipapatigil na nila ung paggamit ng pampakapit. better na ask mo si ob para saan ung mga gamot na nirereseta sayo, para may idea ka din.

uminom ako nung first trimester and then, suppository nung second trimester (preterm labor) and yes, na CS ako but i don't think dahil yun sa mga pampakapit. breech kasi si baby kaya need ako I-CS

nangyayari ang cs delivery dahil may complications sa pregnancy. kung ano man yun, malalaman yon sa labor mo na. hindi sa mga gamot na tinetake mo during pregnancy.

Nakakatulong po ang pampakapit sa baby. May good effect po yan. Hindi po magiging rason ang pag inom ng pampakapit para maCS. Wala pong irereseta ang doctor na makakasama sayo 🤧

3y trước

truth aq my duphaston my progesterone pa maintain Yan hanggang 2 months Kasi low placenta aqnand weak cervix.

hindi naman mommy. pampakapit nga ee.. macs lang kung my complications .. wala po yun dahil sa gamot.. ask your ob din mommy para mawala pangamba mo

ewan ko lang. nag duphaston din ako nung 1st tri ko 19 weeks palang ako ngayon, sana normal delivery lang ako.

hindi po totoo yan mommy. Nabigyan na sin po ako ng duphaston maselan ako nun ako. pero natural vaginal delivery naman po ako.

Hindi po.. Sa panganay kopo alagang duphaston at duvadilan.. 3 ire labas agad ang baby ko hehehe.. di aq nahirapan.. 🥰