Pampakapit

May uminom na po sa inyo ng pampakapit nong buntis pa? kamusta po si baby? nagkabirth defect po ba?

325 Các câu trả lời

Yes po. nung 6 weeks until now 12 weeks na akong preggy, every 10 am Duphaston, iba naman sa gabi bago matulog yung Heragest (soft gel)siya 😊 prescribed by OB. Para mas kumapit si baby, Mon-Fri kasi ako nagbabyahe ta may work para safe 😊 Follow up ko May 25, diko lang alam kung may babaguhin ang OB ko sa mga Meds ko. 🙏🤗 Stay Safe mga momshies.

24 weeks ng neresetahan ako ng duvadilan kase may spotting ako 3x a day good for 1week then another weeks again tapos kada meron spott take ako ulit tapos bedrest hanggang sa manganak na ako healthy at walang birth defect nman si baby wag kang ma stress mommy

8mo trước

same

hmf! pina inom ako noon, kasi daw may UTI daw ako, pero wala naman akong na fe-feel na kung anong sakit. kaya di yun nasunod kasi daw baka dala lang yun sa pagbubuntis ko, so far okay naman si baby.pero naka inom talaga ako non, pero di ngalang nasunod kung hanggang kailan ako dapat inumin, qt nag shift nalang ako to vitamin c.

posible po bang mabuntis ang tulad kong 40yrs old?positve po ba yang resulta

1mo trước

yes possible positive

ako po 5weeks and 3 days pregnant nung nagpacheck up sa ob ng jan 3 then niresetahan ako ng pampakapit na dupasthon 3 times a day although gestational sac is nakita sa ultrasound palang which is early sign of pregnancy and for dis day is 6 weeks and 1 day na ako balik ako sa ob ko on my 8 weeks on january 21.

Hindi po kayo reresetahan ng pampakapit ng isang OB-Gyn kung makakasama po yun sa pinagbubuntis nyo. I experienced spotting po nung first trimester ko buong Feb naka complete bed rest ako at nag take ng pampakapit. pa 5mos na ang pinag buntis ko at based sa ultrasound ko normal lahat O walang defect si baby.

Duphaston 2x a day ako. Kala ko kasi normal ang brown discharge sa preggy (from 4weeks to 7 weeks)buti nalang nakamusta ako ng tita ko pina ask nya agad sa ob ko. And ayun pinapunta agad ako clinic for ultrasound. Okay naman si baby and nag stop nadin brown discharge ko simula nung nagpa ultrasound ako.

3y trước

Duphaston

progesterone good for 2weeks na may kasamang bedrest sa gabi lang iinumin bago matulog yun po nireseta saken 8weeks po siya nun okay naman ang heartbeat ni baby mahina lang kapit niya nun then pagkatapos ng 2weeks nagpaultrasound ulet then pinacheck ko sa ob result okay naman na daw.

6 weeks preggy here. duphaston 3x a day Ako for 1 week. medyo natatakot Ako Kasi may bahid ng blood Yung panty ko Hindi Naman madami like Isang patak lang. ok lang kaya yon? at medyo sumasakit Ang puson ko. babalik Ako sa OB next week. sana ok lang kami. 1st baby Namin to ng husband ko.

I Just want to know if I have someone na same po ng condition. Im in 6weeks My hemorrhage po ako sa uterus. Pero walang bleeding or spotting at all. Then wala pang nakitang fetal sac sa matres ko. Under medication po ako ng duphaston for a month. 1st time mom. And Im worrying.