Mababang Matres

Totoo po ba ang dahilan kaya madalas ang pag ihi pag buntis ay mababa ang matres? Nabanggit kasi yun ng matandang kakilala ko kasi nakita nya na panay ang balik ko ng cr para umihi.. 😊

2 Các câu trả lời

nyeee 😬 di po totoo un mommy .. ultrasound po ang makaka detect at OB mo kung mababa ang matres mo. tsaka normal po ung ihi ng ihi sa buntis mommy. lahat po ng buntis gnun. sa Ob ka mgpapaconsult mommy wag bsta naniniwala sa sabi sabi. ingat po snd goodluck.

No, hindi sa mababa ang matres. Dahil habang lumalaki si baby ay napupush nya sa loob ang bladder which controls our urination, kaya maya't maya ang ihi natin.