ABOUT MY BABY'S SKIN

mga mi normal lang po ba yung ganitong skin kay baby? 33 weeks ko lang po pinanganak si baby and now is 1 month na po sya. nawawala wala naman po yang ganyan minsan pansin ko rin po na tuwing malamig po lumalabas po ulit yung mga ganyan nya particularly sa legs and arms lang po wala na sa other parts.

ABOUT MY BABY'S SKIN
12 Các câu trả lời

33 weeker din baby ko mi, if ganyan na balat nya mula pinanganak, normal yan mawawala din pero if bigla na lang gumanyan consult your pedia para marule out agad if ever sign sya ng infection. Mottle ung term nila pag nagiging ganyan balat ni baby. Yung baby ko kasi mula nung nilabas ko, ganyan na din skin kaya di worried ung mga pedia sa NICU, unti-unti naman syang nawawala. 5 months na baby ko, di na sya ganun kahalata unlike before nga. Nagmomottle skin ng baby ko pag umiiyak at nilalamig.

2d trước

ganyan na po sya since nung pinanganak ko po napansin ko na agad sa nicu. aware po ako na normal lang mostly sa mga premie babies. pero may nabanggit po talaga sakin yung nurse about nbs na may nakita daw pong infection at baka daw po mag anti biotic si baby. pero hindi naman na po nila tinuloy and sinabi na uulitin nalang daw po yung nbs after one month. bat po kaya ganun

ganyan din mhie yung baby ko nung bagong panganak ko siya pero after niya mag 3 months nawala na, sabi ng pedia niya ibig sabihin daw niyan giniginaw si baby

giniginaw as per doctor Ng baby ko non nung nasa ospital kmi at nag gagamot sya tas malamig Yung volume Ng ac Ng kwarto.

mas better po sa pedia po kayo mag tanong,para kapo makasigurado na ligtas yang anak mo po.

normal lang po yan mami mawawala din po yan kapag ilang buwan na sya.

sa lamig lang po yan mui ganyan ung skin ng baby ko kapagnakaaircon

nalalamigan Yan mhie pag pinajacket mo Sha mawawala din try nyo

Giniginaw yan baby niyo pag ganyn

pacheck mo po mi sa pedia po

Giniginaw lang po yan. Hehe