mababang matres

ano po ba dapat gawin pag mababa ung matres ? natatakot kc ako pra ky baby ?

2 Các câu trả lời

ako mababa matres ko pero hindi nman ako nresetahan ng ob ng pampakapit or mag bedrest sabi niya lang, relax lang ako lagi wag magpa stress..at kumain ng healthy foods at inumin mga vitamins na resita niya, so far okay naman..still working parin and 7 months preg. tinataas ko pala lagi paa ko bago matulog tapos may unan sa pwetan, tapos last sep 25 nag pa Cas po ako, high lying na po ako.Thanks to God🙏

Inom ka po pampakapit at bed rest lang..

5y trước

working po ako e. pero cashier lang naman ako d ako nag bubuhat ng mabigat.