Mababang matress

Pano po pag mababa ang matres? Ano po mga possible na pwedeng mangyari?

2 Các câu trả lời

as per ob sis wala naman po mababang matres. bedrest kalang po if may discomfort kang nararamdaman.

2y trước

ngtake ako sis progesterone until now pa30wks na then pinag-antibiotic ako kasi may uti ako 🥲 sana maabot ko pa until 37-38wks bago lumabas c baby..

possible sa miscarriage paalaga k po s OB kung anong dapt mong gawin para sa safety nyo ni baby ☺️