Hi mga mommy. Diko papo sure if preggy ako pero parang iba po kse pakiramdam ko nowadays since may

10 Các câu trả lời

DIKAPA HANDA? DELAYED? UNWANTED MOM? PM MOKO MGA MI PARA IWAS SCAM📩 #gamotpamparegla ✔️LEGIT SELLER ✔️LEGIT MEDS💯% ✔️PROVEN AND TRUSTED SAFE ✔️FULLY GUIDE KA ✔️NO NEED RASPA ✔️NO SIDE EFFECT ✔️5 TO 7HRS SUCCESS KANA ✔️FREE SHIPPING LOCAL AND INTERNATIONAL🥰

Ano po ba ang gamot niyan meron kasi ako 1week kona po tinitiis

magpt ka na para alam mo na kung positive o hindi

hindi papo ako nakakapag pregnantcy test!

mas maganda mag pt kana mamsh .

Salamat po mga mommy's

PT is the key

medyo kabado lng po

mag PT kna momsh

pt ka mi