Bakit Umiikli na ang Pasensya ko? Dealing w/' Mom Rage & Mom Guilt

🗨Topic: 😫😡Bakit Umiikli na ang Pasensya ko? Dealing w/' Mom Rage & Mom Guilt 🥲👶🏻❓ 🗓 Date: Wednesday, October 11, 2023 ⏰️ Time: 1.00pm - 3.00pm 🤱🏻🥲💬Join me,Dr. Aika Buenavista,a Certified Lifestyle Medicine Physician and Mental Health Advocate, sa Ask The Expert session on dealing with BIG emotions in motherhood or parenthood. 🥲😡🤱🏻Kasama ang team ng theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Mommies in pregnancy or parenting sa inyong journey to embrace motherhood with a healthy mind and positive mindset by understanding: What is Mom Rage/ Mom Guilt & Why Do I Experience This? How Do I Properly Deal with These Emotions so It Doesn't Affect my Child? Mom Rage: What It Feels Like and How It Can Affect Kids Overcoming the Struggle with Mom Guilt How To Determine if I have Depression or Anxiety And More!

Bakit Umiikli na ang Pasensya ko? Dealing w/' Mom Rage & Mom Guilt
55 Các câu trả lời

Stressed, depressed, sad & hurt on how i am blamed by my partner for all the downfalls he experienced in his life. Even the death of his mom, his separation from his children from previous partners (which is his decision to returnthe kids to their mother). Even when his eldest child whom is left with him run out of budget & i cannot provide money (i am pregnant now and no work) he blames it on me and tells me... wala akong silbi. When i was working, i helped and provided financially for him and his 3 children and mom. Now he do not care about me and our baby as fo him i am the malas in his life! How and what can i deal with this!

danas ko to ngayon . lagi ko napapagalitan ang panganay ko kahit sa napaka liit na dahilan na guguilty den ako iiyak ako tapos maya maya ganon nanaman ako magagalit nanaman ako sa kanya 6 years old na sya tapos 2nd baby ko 2 years old tapos buntis po ako ngayon 37 weeks and 4 days . grabe lagi akong naka sigaw kahit sa asawa ko konting kibot nagagalit ako . minsan napapalo ko panganay ko minsan napipigilan ko sarili ko minsan ndi .. iiyak na lang ako pag mina masdan ko panganay ko😭.. feeling ko napaka walang kwenta kong nanay😭😭..

Badly needed this. Sobrang guilty kasi ako im 6 months pregnant tapos I have 2 years old daughter. sobrang kulit at nakakaubos ng pasensya minsan napapalo ko na kapag tinatapon ang pagkain at nasisigawan ko na rin madalas. nakakaiyak lanh kasi hindi ko alam kung paano o ano ang gagawin ko. Nasasaktan din ako lalo na kapag kung ano ano ng nasasabi ko sa kanya lalo na at dalawang taon palang. feeling ko sobrang sama kong nanay

8mo trước

yes sis same to you anak ko sobrang kulit din minsan pag sinasaway mo dpa nakikinig kaya mnsan napapalo at nasisigawan andun ung guilt at minyak iiyak mo nalng

Kung anu ano nasasabi ko lalo na sa panganay ko... ung 2 months old baby ko napapagalitan ko pag ayaw matulog at iyak pa ng iyak... sasabay pa yung panganay ko na 4 yrs old na ayaw sumunod sa akn... nakaka stress 😭😭 perk nagiguilty ako kc sabi nga ng nanay ko kayo ang may gsto na buhayin sila sa mundong ito tapos gnyan gngawa mu... d ko mapglan ang galit qo naiiyak nlang ako at napapasigaw sa konting gawn mali ng anak ko

Hindi ko maintindihan emotions ko. Can you feel that you're selfish whenever your MIL take care of your child especially at night? I don't want my son to favour her more when he grow up. Please enlighten me :( I feel bad. Luckily I breastfeed my child so still they give him back to me. Now, he put him to her room. Its the first time and I don't want this to happen again. Please help me. Selfish first time mommy :(

Asking for my husband---parang siya kasi yung umiikli pasensya sa akin magmula nung nagkaaanak kami. My spouse is a really good dad, but I think he doesn't love me anymore. He always prioritizes the kids and is kind to them, but when it comes to me, he's rude and short-tempered. I've tried talking to him about it but he just told me I was being needy and demanding. Am I being needy? What should I do?

8mo trước

hmmm i dont know your whole story, but theres a reason if the man started treating you differently. trust your instinct mommy

halos every day akong galit kht sa maliit na bagay, sobrang iksi rin ng pasyensya ko to the point na nagkakapasa na ung ank ko sa bahala and worst nakakapagsalita ako ng hndi maganda sa knia!😭😭 nag sisisi ako xmpre pero hndi ko makontrol ung sarili ko lalot feeling ko wlang nakakaintindi saakin. grade 1- boi and sobrang hyper ng ank ko at my aswa nmn ako na h di sya gnon ka matured😔

Minsan pag sobrang kulit na ni baby nasisigawan ko sya or minsan napapalo. pero hindi naman yung sobrang sakit na palo. minsan na giguilty ako kasi nagagawa ko yung ganong bagay kay baby pa sya. mnsan naiiyak na lang ako at nagsosorry sa anak ko. kahit hindi nya man naiintindihan yung sinasabi ko pero i feel so sorry talaga. 😭

2mo trước

ganyan din po ako sa baby ko.madali nko Magalit or mainis pag di maniwala .Kya napapalo at napapagalitan ko sya .mula Ng buntis ako

After giving birth napakasensitive ko sa lahat ng bagay. Every time I get angry, I pause. Alam ko na walang patutunguhang maganda if magrereact ako agad ng galit. Ako na lang naiwas sa mga tao o sitwasyon na nakakagalit. Dame ko na nga inignore sa messenger para di ako mastress.. 😅 magmessage lang sila ng magmessage.. di ko agad mababasa unless hanapin ko sa spam. 😉

Lately sobrang stressed and drained ang nafifeel ko. Kapag umiiyak at nagtatantrums anak ko, minsan napapalo ko. Nakakaguilty. Feeling ko ang sama kong nanay 🙁 Bigla nalang din akong nawalan ng gana sa ibang bagay, ayaw ko rin muna makipag usap sa ibang tao. I deactivated my facebook account and messenger. Di ko maintindihan nangyayari sakin. 😥