Symptoms

Hello there mga momies! 11 weeks preggy pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng symptoms for pregnant. Like simpleng pagsusuka? Or paglilihi, ask ko lang if its normal or not? Thankyou po sasagot. ? Ps. Never po akong nagsuka kahit isang beses, worried lang po.

44 Các câu trả lời

Ok lang yan momsh kesa naman mag Suka Suka ka, according sa OB ko maswerte ang mga buntis na di naglilihi, walang selan sa katawan. Ganyan din ako