Symptoms

Hello there mga momies! 11 weeks preggy pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng symptoms for pregnant. Like simpleng pagsusuka? Or paglilihi, ask ko lang if its normal or not? Thankyou po sasagot. ? Ps. Never po akong nagsuka kahit isang beses, worried lang po.

44 Các câu trả lời

Yes meron. Ako hnd dn ako maselan.hnd dn ako naghahanap ng particar n pagkain basta paiba iba gusto ko at kung ano meron. Enjoy ntin pregnancy ntin.

5y trước

So may possibility na boy ang baby ko?

ok lang yan sis.. yung iba nga sobrang thankful dahil d nka ramdam ng pag susuka.. follow mulng regular check up mo...pra healthy kau n bby..

normal lang po yan ganyan din po ako sa 4 kids ko... pero you still have to be careful. wag ibale wala ang pagiging maingat while pregnant.

Normal lng po yan. Dont compare to others po. Iba iba ang pagbubuntis na nararanasan ng babae. Be thankful po at di ka maselan magbuntis🤗

Sana all hndi naglilihi 😅 kase ako hirap na tipong kahit gustong gusto ko kumain nasusuka lang ako. Madalas din mahilo. Be thankful.

wla din aqng symptoms maliban sa sore breast paminsan minsan at mabilis hingalin.. wala din akomg cravings at pagssuka.. hahaha #10wks

normal lang yan mamsh same lang tayo wala din akong mga nararamdaman na ganyan be thankful nalang napakaswerte naten❤️

Normal lang po yan. :) Nung 22 weeks (5 months) nalang po ako nakaranas ng mild pregnancy symptoms po. :) god bless po!

Napaka swerte nyo po mommy.. kasi ung ganyan nA week po ranas ko na ung paglilihi.. btw, 31weeks na po tummy ko😊

Be thankful mommy kasi di ka nagseselan, ganyan din ako nung buntis, wala problema sa kakain in, sa amoy at lihi