Symptoms

Hello there mga momies! 11 weeks preggy pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng symptoms for pregnant. Like simpleng pagsusuka? Or paglilihi, ask ko lang if its normal or not? Thankyou po sasagot. ? Ps. Never po akong nagsuka kahit isang beses, worried lang po.

44 Các câu trả lời

ganyan din po ako mommy kaya 5 months na tyan ko bago ko pa nalaman na buntis ako, normal lang naman daw po yun sabi ng OB ko, iba iba naman po ang pagbubuntis ❤ As long as okay and healthy po kayo ni baby ❤ until now 31weeks na ako wala paring sakit ng ulo, suka or any symptoms na nagyari sakin.

isa ka sa mga mapalad. 😂 mahirap sis magsuka ng magsuka tapos masama pakiramdam. yung tipong nakain mo nga yung gusto mo pero mamaya lang isusuka mo na. nakakalungkot di ba? 😅 kung ok naman ikaw at si baby sa mga check up nyo, walang kaso na wala ka nung usual ba nararamdaman kapag buntis.

5y trước

Salamat naman kung ganun, wala rin kase akong problema sa mga amoy amoy, sana maging normal na pagbubuntis ko 😊 thank you for answering ❤

swerte mo sis pagwala ka man lng anuman paglilihi,.aq nga from 6weeks to 16weeks grabeh yung laway ko..di mawala.wala ..saka sa hapon duwal nman ng duwal ,wlang gana kumain pagpinilit ko kahit 1kutsara sinusuka ko rin..pumayat nga aq..ngayon 20weeks na po aq,back to normal na ulit.😍

Same tayo momsh.. 1st time ko tas dpo ako naka experience ng mga ganyan, kaya tuloy 3 months na nangmalaman kung buntis talaga ako,.. :) piro ngayon na 31 weeks na ang tiyan ko.. medjo masakit na sa balakang hehe yon lang naramdaman ko :)

Sana all. Ako kase mamsh lahat nalang isinuka ng ganyang weeks palang tapos mandalas mahilo, just be Thankful. Hehe from 6 weeks upto now I'm taking meds na pampakapit. Satay healthy! Be happy wala kang selan 😊😊😊

Normal. Ganyan dn ako sa 1st baby ko. Cguro 3x lng ako nagsuka s buong pregnancy ko pero 2nd trim n un. Hnd rn ako nglilihi. Girl ang baby ko. Ngaun, I'm 7 wks pregnant, same pa rin. Mas nppdalas lng pag ihi ko.

Sis same una Di ko maramdaman nung 19 weeks na nakakaramdam nako nang Pag susuka Pag lilihi at yung amoy ko nag babago and now 30 weeks and 4 days na po ko preegy mararamdaman mo din yan

Normal po. Sa 3rd pregnancy ko never ako nagsuka at naglihi. Parang normal lang. pero nung 1st and 2nd pregnancy ko grabe ang pagsusuka ko nung 1st trimester

Normal lng yan mommy. Meron talagang mga hndi naglilihi sa first trimester, or hndi naglilihi at all. Swerte nyo momsh ang hirap po ng feeling ng naglilihi

Ok lang yan momsh kesa naman mag Suka Suka ka, according sa OB ko maswerte ang mga buntis na di naglilihi, walang selan sa katawan. Ganyan din ako