No symptoms

8 weeks and 2 days preggy but still no symptoms, walang pagsusuka or paglilihi. Okay lang ba yun? But nakapag TVS ultrasound na ako okay naman si baby. #1stimemom

8 Các câu trả lời

Ang swerte niyo po. Ako as early as 7 weeks sobra na yung pagsusuka at pagKahilo ko.. Until now 13 weeks na ako.

yes po tawag po dyan maswerte haha. Ang importante po is okay si baby.

Yes hindi lahat nagsusuka. Iba iba ang pagbubuntis. Normal yan.

Ako, I don't experience any pagsusuka or paglilihi.

Hi, how are you now? Ano po update sa pregnancy mo?

2y trước

Never ka nakafeel ng pagsusuka ma’am? Kasi ako din. Medjo worried ako kasi nabasa ko pag wala medjo symptoms is kunti lang daw HGC. Huhu

Wag mo na hanapin yung pagsuka sis napaka hirap!

normal naman, ibig sbhn di ka maselan magbuntis

same mommy, swerte natin 😂8 weeks na din ako ,

2y trước

Hi, how are you now? Ano po update sa pregnancy mo?