10 weeks preggy!

Hello, normal lang po na sa pagkain lang parang nangdidiri or pag-inisip mo pa lang diring-diri kana pati din sa tubig. Wala akong other symptoms like pagsusuka, or same sa dapat kung ano yung symptoms sa 10weeks preggy. Please enlighten me. Thank you!#advicepls #pregnancy

10 weeks preggy!
2 Các câu trả lời

Opo normal mother ko po kinukwento nya sakin nung pinag bubuntis nya ako ung kanin daw tingin nya mga uod na malilit. 😂

3y trước

Wow hahaha grabe naman sa uod. 😂 parang tuloy ayaw ko na kumain. Hahaha pero salamat mamsh!💙

Yes normal po

3y trước

Iba iba po kase pagbubuntis at meron po talagang di maselan kaya di nagsusuka