asking

tanung lang po . normal po ba na de nalaki ung puson pag preggy kna ?? .. im 2 mons preggy .. o de ko lang tlaga ma sure f nalaki nga tlga cxa dhl pus'onan kasi ako gawa sa pills .. dati po kasi sa una ko un ang pnag basehan ko malaki cxa. pero positive nmn po. tanung lang po

asking
32 Các câu trả lời

May ganyan po talaga. Ako kasi 2months non tyan ko dipa halata parang fats lang sya.

D mo pa po mararamdaman yan ako nga e mga 4 or 5 months na lumaki dyan ko ..

Too early pa po momsh. Usually 3-4 months po nagstart mag show off babybump

4months po mahahalata preggy...pero kung nkakaranas ka ng morning sickness

Me po ganun din 2 months subrang liit hangang naging 3 months sya

Normal lang, wait mo pg 4 to up n mkkita mo uni unting lalaki

ako po 6 months nagstart lumaki .. congrats momshie

hindi pa po halata laki ng tiyan niyo po pag 2 months.

Ako 4 months preggy nun parang bilbil lang hahaha.

Ok lng yan ate, ako 2 months dati di rin malaki.