asking

tanung lang po . normal po ba na de nalaki ung puson pag preggy kna ?? .. im 2 mons preggy .. o de ko lang tlaga ma sure f nalaki nga tlga cxa dhl pus'onan kasi ako gawa sa pills .. dati po kasi sa una ko un ang pnag basehan ko malaki cxa. pero positive nmn po. tanung lang po

asking
32 Các câu trả lời

Hindi mo pa mapapansin yan usually mappaansin mong malaki yan pag 4 months. 2 months preggy ko sa first baby ko pero dipa malaki tyan ko. Eto second baby ko 2months medyo malaki. Sabi ng mommy ko nabanat na tyan ko kaya napapansin na malaki. Kasi pag first baby di mapapansin na malaki pag 2months na. Mapapansin mo yan pag 4 months and up

Ganyan din po ako momsie.. 2month palang tiyan ko di pa halatang buntis ako. Dipende po kase un. May malaki mag buntis at maliit mag buntis. Katulad ko noon doon ako nabibilang sa maliit ang tyan.

Kung 1st time mom ka di pa talaga lalaki yan. Dati sa panganay ko 4months na nahalata chan ko. Ngayong 2nd baby ko 3months plang malaki na hehe.

5y trước

Yung 1st baby ko boy .😊

Di mo pa yan maoobvious mumsh especially pag chubby ka atsaka depende yan sa pagbuntis, merong iba kahit 5-6 mons na, liot pa rin ng tyan.

Hindi mo pa makikita yun. Nagsisimulang lumaki ang tiyan around 4-5months. Yung iba nga 4months parang di buntis.

Normal lg yam mamsh.. ako nga 3mos.pero prang bilbil lg. Dpendi rin cguro sa kinakain at sa katawan natin.

hindi pa yan sis sakin nga 3 months palng eh akala nila 5 na sobra laki may kasama kasi bilbil sakin..

sabgay .. nanibago po kasi ako sa una ko malaki na cxa .. nung december .. ramdam mo na mtgas

me too 4 months na tsaka ko p lng naramdaman na may pagbabago sa size ng tiyan ko😊

sa akin nga po 3-4 months akala nila busog lang ako malaking babae din po kasi ako eh hehe