Ultrasound

Required b tlaga mgpa transvaginal ultrasound?pra san b un? Just asking po.. .. Im 2 mons preggy po..

1 Trả lời

Normally ang transvagin us is for embryo pa. Meaning maliit pa si baby. Ndi ma madedetect ng abdominal ultrasound kaya transv us ginamit pra makita sa baby sa loob. Madetect ung viability ni baby (heartbeat, at growth development). Pag nasa 3 months abdominal us na ginagamit to check the baby our tummies.