tanung ko lng po

tanung lng mga mommies pde ba magkamali ung ultrasound kasi sa kakilala ko marami ngssabi hnd padaw sure un sknya kasi daw pde padaw mgbago un hahahaha? just asking lng mga mommies?

2 Các câu trả lời

possible na magbago nga ang gender kung nasa 5 months palang yung unang pelvic ultrasound. lalo na kung breech si baby at nakatalikod. di masyado kita ang gender pag ganun. ganun nangyari sakin dati.

Magkamali ng ano po? Gender ba? Kung sa gender and wala pa naman 6or7mos ung tummy nya, possible na hindi pa sure ung gender kasi mas malinaw siya makikita kung malaki na ung tummy.

5y trước

Tell her to wait na lang na mag 6to7 mos tummy nya para mas sure talaga sa gender.