baby's sleep pattern

Bkt ganun po ang baby ko 2 months na pahirap nmn po makatulog ng ayos.. Dati pag natulog cxa s umaga paglapag ko tulog parin pero ngaun pag ilalapag kona nagigising cxa..

2 Các câu trả lời

Same here! Mas aware na kasi sila ngayon sa carer nila mumsh, 😊nagkaganyan lo ko pero na fix din din agad, nabababa ko na and naggising ng saglit then konting yugyog lang sa hips..

nararamdam kita madam gnun po tlaga nag iiba patern ng tulog nila ganyan n ganyan kami